Tập hợp nhanh video của user Youtube thành Playlist

08/07/2012

Youtube là mạng xã hội chia sẻ video lớn nhất trong thế giới internet hiện nay. Trên Youtube bạn có thể tìm được nhiều video hay ở nhiều thể loại, các video ca nhạc cũng không ngoại lệ trong cơ sở dữ liệu của Youtube. Hiện có rất nhiều tài khoản Youtube chuyên tổng hợp các video ca nhạc hay và bạn là người thích xem video ca nhạc.

youtube playlist

Mặc dù bạn có thể xem các video của một người dùng cụ thể thông qua trang channel của tài khoản đó, tuy nhiên thứ tự các video sẽ không theo quy luật trước sau mà sẽ nhảy ngâu nhiên đôi lúc khó khăn cho người dùng.

YoutubePlayer là một dịch vụ web cho phép bạn tổng hợp các video trên một tài khoản người dùng Youtube thành một playlist tức thời để bạn có thể thưởng thức các video theo thứ tự hoàn toàn tự động.

Cách thức sử dụng YoutubePlayer rất đơn giản, Sau khi truy cập vào trang chủ của YoutubePlayer tại đây và nhập user của tài khoản cần xem vào ô trống và nhấn enter.

youtube playlist

Ngay lập tức các video được upload bởi user đó sẽ được tổng hợp lại thành một playlist để bạn thưởng thức.

youtube playlist

Ngoài ra Youtube Player còn cung cấp cho bạn nhiều công cụ khác để tương tác với video như Like, Dislike, chuyển video tới/lui…

Nguồn 24h

Chuyên Mục:

Bài viết được đăng bởi webmaster

Nếu các bạn thấy bài viết hữu ích thì giúp mình Like cái nhé !