Hướng dẫn cách đóng/xóa tài khoản YouTube

08/07/2012

Cách xóa tài khoán youtube

Việc đóng/xóa tài khoản YouTube của bạn sẽ xóa các video, kênh và tiểu sử của bạn. Bạn cũng sẽ không thể mở tài khoản mới có cùng tên người dùng.

Các bạn làm theo từng bước như sau :

— Ðăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu của bạn.
— Nhấp vào tên người dùng ở góc trên bên phải.
— Trong trình đơn thả xuống, nhấp vào Cài đặt.
— Trong tab Tổng quan , nhấp vào nút bên dưới địa chỉ email của bạn có tên Nâng cao
— Chọn nút Đóng tài khoản

Bạn vẫn có thể thấy hình thu nhỏ của các video của mình trên trang web vì trang web cần một khoảng thời gian để cập nhật và đồng bộ hóa. Hãy yên tâm rằng các video của bạn đã được xóa khỏi trang web và các hình thu nhỏ đó sẽ sớm bị xóa khỏi trang web.

Các bạn có thể xem video hướng dẫn chi tiết dưới đây

Chúc các bạn thành công !

Chuyên Mục:

Bài viết được đăng bởi webmaster

Nếu các bạn thấy bài viết hữu ích thì giúp mình Like cái nhé !