Cách xem youtube trên google +

07/07/2012

Cách xem youtube trên google +

Tính năng Hangout của Google + không những cho chúng ta đàm thoại theo nhóm mà còn có thể cùng nhau xem video trên Youtube.
Google+ Hangout là một trong những công cụ tốt nhất hiện nay để thư giãn cùng bạn bè qua mạng. Chúng ta có thể chat video với một hoặc cả nhóm bạn bằng Hangout. Sử dụng công cụ này cũng khá đơn giản. Chỉ cần chọn 1 vòng tròn kết nối là ta đã có thể trò chuyện với cả nhóm bạn của mình được rồi. Tuy nhiên, Hangout tiện dụng hơn những công cụ khác ở khả năng chia sẻ video. Tất cả mọi người chat trong Hangout có thể cùng nhau xem một video trên Youtube. Để sử dụng tính năng này bạn làm theo các bước sau:

Đầu tiên nhấp vào .

Cách xem youtube trên google +

Thêm các vòng kết nối mà bạn muốn chia sẻ.

Cách xem youtube trên google +

Nhấp vào biểu tượng Youtube phía dưới.

Cách xem youtube trên google +

Bây giờ bạn đã có thể xem video trên Youtube cùng với các bạn của mình được rồi. Bạn cũng có thể tìm kiếm các video khác ngay trong Hangout. Và bất cứ ai đang trò chuyện cũng có thể bật, tạm dừng hoặc thay đổi video.

Cách xem youtube trên google +

Lưu ý:

Khi xem video, tất cả micro của mọi người đều bị tắt theo mặc định. Nếu muốn nói chuyện khi đang xem bạn phải ấn và giữ nút Push to Talk.

Việc điều chỉnh âm lượng của video là riêng cho từng máy. Điều này có nghĩa là bạn có thể thoải mái thiết lập cho phù hợp với mình mà không sợ ảnh hưởng đến những người khác.

Nếu tắt video, Push to Talk cũng biến mất và mic của bạn cũng sẽ được kích hoạt trở lại.

Tham khảo: Technobuzz

Chuyên Mục:

Bài viết được đăng bởi webmaster

Nếu các bạn thấy bài viết hữu ích thì giúp mình Like cái nhé !