2 Thủ thuật hay cho YouTube

08/07/2012

thu thuat hay cho youtube

Dưới đây là 2 thủ thuật hay giúp bạn xem các video trên YouTube dễ dàng hơn.
Xem liên tục nhiều clip

Để xem liên tục nhiều clip khác nhau từ những nguồn trên YouTube, bạn đăng nhập vào trong tài khoản của mình trên YouTube (có thể đăng nhập vào bằng tài khoản Gmail hoặc tự tạo tài khoản mới bằng cách nhấn chọn lên liên kết Sign Up).

Mở bản nhạc bạn yêu thích lên, ở phía dưới của clip, bấm chọn liên kết Playlists, trong khung Add to Playlist chọn [New PIaylist], ở mục Playlist Name bạn điền tên cho album nhạc muốn tạo, nhấn Add. Làm tương tự với các bản nhạc khác để đưa chúng vào album, sau này khi muốn phát lại cả album, trong menu tài khoản của mình trên YouTube (nằm ở góc trên bên tay phải), bạn chọn Playlists, chọn album muốn mở (bên tay trái) rồi bấm Play All. Bạn có thể tạo ra một album hàng trăm bản nhạc để có thể nghe cả ngày không chán.

2 Thủ thuật hay cho YouTube

Tăng tốc xem video
Bạn đến địa chỉ www.youtube.com/feather_beta, nhấn chọn lên liên kết Join the “Feather” Beta để khởi động tính năng tăng tốc xem video trên YouTube.

2 Thủ thuật hay cho YouTube

Bây giờ, khi mở xem các video, tất cả những thông số cấu hình sẽ tự động được tinh giản để giúp load nội dung clip được nhanh hơn (các khung comment, xem ở chế độ HD… sẽ không còn nữa). Chất lượng hình ảnh khi xem cũng nét hơn. Tính năng này đặc biệt hữu ích khi bạn xem các video dài. Lưu ý là nhiều clip sẽ không thể xem khi bật tính năng này, để tắt tính năng đó, bạn kéo chuột xuống dưới cuối trang rồi nhấn chọn Leave the “Feather” Beta.

Theo NLD

Chuyên Mục:

Bài viết được đăng bởi webmaster

Nếu các bạn thấy bài viết hữu ích thì giúp mình Like cái nhé !