5 tiện ích mở rộng (Extensions) tạo Form trong Joomla

22/02/2014

Form là một trong những tính năng quan trọng nhất cho một trang web, từ việc dùng cho các trang liên hệ, trang tiếp nhận thông tin phản hồi từ khách hàng… Form sẽ giúp chúng ta và khách viếng thăm web hay blog của chúng ta dễ dàng tương tác và hiểu nhau hơn.

Nếu bạn đang dùng Joomla cho trang web của mình, thì mình xin giới thiệu cho các bạn 5 Extensions giúp các bạn tạo form một cách đơn giản nhất mà không cần phải biết nhiều về mySQL hay PHP.

Fabrik

Fabrik cho bạn khả năng tạo form một cách đơn giản và dễ nhất.

fabrik-joomla-form-extensions

ChronoForms

ChronoForms là một Joomla Component giúp người dùng Joomla xuất bản forms chỉ trong vài phút. Các bạn chỉ việc tạo form với HTML editor, hoặc copy các đoạn code html tạo form từ bên ngoài rồi dán vào ‘Form Manager’ ở phần admin, rồi chọn tùy chỉnh theo ý muốn rồi lưu lại.

chronoengine-joomla-form-extensions

redFORM

redFORM được dành cho Joomla 2.5. Extension này cho phép bạn tạo các loại form khác nhau dựa vào khả năng tùy chỉnh cao.

redform-joomla-form-extensions

BreezingForms (Lite)

breezingform-joomla-form-extensions

Form Maker

formmaker

Mình hy vọng với những Extensions mà mình giới thiệu trong bài viết này, các bạn có thể tạo form theo ý muốn của mình và nhớ chia sẻ cho bạn bè của mình nữa nhá.

Chuyên Mục:

Bài viết được đăng bởi webmaster

Nếu các bạn thấy bài viết hữu ích thì giúp mình Like cái nhé !