Thủ thuật google + : Cách xóa tài khoản Google Plus

31/05/2012

Mạng xã hội Google Plus ước lượng đã đạt 20 triệu người dùng chỉ trong 3 tuần.
Tuy có nhiều người đã dùng thử dịch vụ này nhưng có 1 số người thì không muốn tiếp tục sử dụng Google Plus nữa.
Bài viết nhằm hướng dẫn cách xoá tài khoản Google Plus của bạn mà không ảnh hưởng đến các dịch vụ Google khác của bạn.
Bước 1: Trong Google Plus, nhấn chọn nút biểu tượng bánh xe ở góc phải phía trên màn hình, sau đó chọn Google+ settings.

cach xoa tai khoan google plus

Bước 2: Trong mục “Accounts overview”, chuyển đến phần “Services” và nhấn chọn kết nối Delete profile and social features.

cach xoa tai khoan google plus

Bước 3: Nhấn chọn ô đánh dấu Delete Google+ content và sau đó chọn ô Required, cuối cùng nhấn nút Remove selected services.

cach xoa tai khoan google plus

Giờ đây, bạn sẽ không thể truy cập Google Plus và tất cả nội dung sẽ được xoá trong vài ngày tới. Quan trọng hơn hết, các dịch vụ Google khác của bạn như Gmail, Google Docs, Google Calendar… sẽ không bị thay đổi.

Chúc các bạn thành công !

Chuyên Mục:

Bài viết được đăng bởi webmaster

Nếu các bạn thấy bài viết hữu ích thì giúp mình Like cái nhé !
  • luuthieu

    Sao mình kô xóa đc nhỉ ai giúp m vs