Top 5 thủ thuật facebook

29/05/2012

1. Làm cho trang chủ của bạn giống như một cướp biển thực thụ
Cách Hack hồ sơ cá nhân thứ hai này cũng khá đơn giản để thực hiện. Facebook cung cấp cho người dùng khả năng chuyển đổi các trang Facebook của họ thành bất cứ ngôn ngữ nào. Nếu bạn di chuyển xuống góc dưới bên trái của trang hồ sơ của bạn, bạn sẽ thấy tùy chỉnh cài đặt ngôn ngữ và hãy chọn English Pirate

top 5 thu thuat facebook

Ahoy matey – yer now a Cap’n! Bây giờ bạn có thể nhìn lại trang hồ sơ của mình, bạn sẽ nhận thấy một số biến thể cướp biển khá vui nhộn.

top 5 thu thuat facebook.Bây giờ, tường của bạn sẽ là Plank, hồ sơ là Cap’n’s Log, và bạn bây giờ có thể “pleasin’ to me eye” (thích) hay “blabber t’yer mates” (bình luận). Nó chắc chắn sẽ mang lại một cám giác hoàn toàn mới, rất thú vị.

2– Viết Status ngược

Nếu bạn đã dùng Facebook được một thời gian, bạn đã có thể nhận thấy một vài người đăng status (trạng thái) lộn ngược. Bạn cũng có thể ghen tị với bạn bè khi phải nghiêng người một cách ngớ ngẩn để đọc những dòng chữ đó.

Hầu hết mọi người đều cài đặt một ứng dụng Facebook để làm điều này. Tuy nhiên, tôi không thích các ứng dụng cài đặt bởi bạn luôn phải cung cấp quyền truy cập cho những ứng dụng để truy cập hồ sơ của bạn. Một cách tiếp cận tốt hơn là sử dụng các ứng dụng trực tuyến miễn phí tại FlipText để tạo ra những dòng chữ lộn ngược theo ý muốn.

top 5 thu thuat facebook.Tất cả những gì còn lại phải làm là chép và dán kết quả lên Facebook của bạn.

3– Download trọn bộ những album hình ảnh của một người bạn

Nếu bạn có nhiều bạn bè trên Facebook, bạn có thể không có thời gian để xem tất cả các bức ảnh mới mà họ đăng – nhưng bạn đang rất quan tâm đến họ và muốn lưu trữ trong bức ảnh để xem xét sau. Bạn có thể dùng một plug-in của Firefox, FacePAD để thực hiện điều này. Tiện ích này rất tuyệt, và tôi muốn nói rằng bất cứ ai dùng ứng dụng này cũng nên có một đóng góp nào đó cho Arthur Sabintsev cho nỗ lực tuyệt vời của ông.

Sau khi cài đặt FacePAD plug-in, Tools à Add-Ons, và cấu hình các tùy chọn cho FacePAD, nó có ngôn ngữ theo Facebook của bạn. Sau đó, tất cả những gì bạn phải làm là đến album ảnh của một người bạn, click vào tiêu đề và chọn “Download Album With FacePAD.” – Bạn đang tải về toàn bộ album.

top 5 thu thuat facebook

FacePAD tải từng hình ảnh trong album đó vào thư mục tải về bạn đã cấu hình trong FireFox. Đừng quên để tổ chức tất cả những hình ảnh bằng cách sử dụng JetPhoto, theo khuyến cáo trước đó của Jeffry.

4 – Lập lịch cập nhật trạng thái với Sendible

Bạn có muốn giữ hồ sơ cá nhân Facebook của mình hoạt động, vấn đề là bạn đang bị cảm lạnh và có thể không thế online một vài ngày? Có lẽ bạn đang tham gia một chuyến đi và sẽ không thể online trong khoảng một tuần. Hoặc có thể bạn đang cáo bệnh và đi du lịch, nhưng bạn muốn đồng nghiệp và sếp của mình nghĩ rằng bạn đang dưỡng bệnh ở nhà và online một cách thường xuyên. Để thực hiện điều này, bạn có thể sử dụng Sendible để lập lịch trình cập nhật tình trạng Facebook.

Tuy nhiên, đặc biệt với Facebook, khi bạn đăng ký Sendible, chỉ cần bấm vào Facebook và cung cấp các chi tiết đăng nhập của bạn. Sendible kết nối trực tiếp với tài khoản Facebook, ở mục “New Messages” click vào “Status Updates”.

top 5 thu thuat facebook.Trên trang tiếp theo bạn có thể lên lịch cập nhật trạng thái tùy thích! Dịch vụ này rất tuyệt vời – và bạn có thể phân phối và sử dụng bản cập nhật cho một số mạng xã hội khác như MySpace, Blogger, Twitter.

5 – Ẩn status của bạn với một những người nhất định

Khi lần đầu tiên tham gia Facebook, tôi để status của mình rộng mở. Sau một vài tuần tràn ngập với yêu cầu trò chuyện không ngừng, lúc đó tôi chỉ đơn giản là tắt hoàn toàn trạng thái trực tuyến của mình, mọi vấn đề được giải quyết. Ngoại trừ, có những người bạn nhất định tôi muốn họ thấy status của mình – thật sự không công bằng khi một vài kẻ mà mình không thích vô tình khiến bạn mất đi cơ hội chia sẻ với tất cả mọi người! Tuy nhiên có một cách để bạn tùy chỉnh ngăn chia sẻ status của mình với những người nhất định.

top 5 thu thuat facebook.Tất cả những gì bạn phải làm là mở khung chat ở góc dưới bên phải, click vào Danh sách bạn bè, và tạo ra một danh sách mới (danh sách đen chả hạn).

top 5 thu thuat facebook.Việc tiếp theo bạn phải làm là chọn “chỉnh sửa” và thêm những người bạn mà bạn muốn chặn, hoặc nếu họ đang online, chỉ cần kéo tên họ vào danh sách này. Một khi bạn đã có tất cả những người bạn muốn chặn từ status của mình, di chuột lên các dấu chấm màu xanh bên phải và bấm vào “Go Offline.”, vậy là bạn sẽ luôn luôn “offline” đối với những người bạn này.

Không giống như MySpace, Facebook không thực sự dễ dàng để tùy chỉnh – cũng là một điểm thú vị của mạng xã hội này. Tuy nhiên, cách công cụ tinh chỉnh và plug-in trong danh sách trên cung cấp một số cách để tùy chỉnh tài khoản Facebook và có rất nhiều cách sử dụng cho phù hợp với phong cách và cá tính của bạn.

Bạn cảm nhận như thế nào khi dùng Facebook ? Trong những thủ thuật trên bạn biết và hay dùng cái nào nhất? Hãy chia sẻ ý kiến của bạn cùng chúng tôi.

Nguồn: makeuseof.com

Chuyên Mục:

Bài viết được đăng bởi webmaster

Nếu các bạn thấy bài viết hữu ích thì giúp mình Like cái nhé !
  • nhim

    Trang của bạn nhiều bài viết hay quá.mình đáng để học hỏi