Cách xem ai đã unfriend bạn trên Facebook

07/07/2012

Nếu bạn muốn biết được những ai vừa xóa tên mình khỏi friends list trong facebook thì hôm này mình xin chia sẻ với các bạn một mẹo nhỏ, thực ra vấn đề này được nhà phát triển Edouard Gatouillat mang đến ứng dụng hoàn chỉnh có tên Unfriend Finder, tương thích trình duyệt Firefox, Chrome, Opera, Safari và Internet Explorer.

Cách xem ai đã unfriend bạn trên Facebook
Trên thực tế, Unfriend Finder làm việc như mọi add-on thông thường khác. Chúng thông báo nhanh (tại phần Notifications) cho người dùng biết rằng ai đấy hủy kết nối với mình hoặc tạm dừng tài khoản cá nhân.
Quá trình cài đặt Unfriend Finder rất đơn giản. Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào đây và nhấn nút Instal bên góc phải. Riêng với trình duyệt Firefox, bạn phải thiết lập phần mở rộng Greasemonkey (tải về tại đây) rồi mới kích hoạt ứng dụng Unfriend Finder.

"Cách

"Cách

Hoàn tất cài đặt, bạn quay trở lại trang Facebook và nhận thấy một số thay đổi trên giao diện.
Thẻ Unfriends sẽ xuất hiện trên thanh công cụ (phía bên phải) và nằm trong phần Favourites ngay dưới ảnh đại diện.

"Cách

"Cách

Khi người nào quyết định xóa bạn khỏi friends list của họ, thông tin được hiển thị ngay lập tức trong phần Notifications nữa nhé!

"Cách

Thông tin trên được lưu trữ khi bạn bấm vào tùy chọn Unfriends trong danh sách Favourites. Chúng cung cấp ngày tháng và thời gian cụ thể cho từng trường hợp.

"Cách

Ứng dụng Unfriend Finder cảnh báo cho bạn biết rằng ai đấy vừa ngưng sử dụng (deactivate) hoặc tái sử dụng (redeactivate) tài khoản Facebook của họ.

"Cách

Bên cạnh đó, Unfriend Finder hỗ trợ theo dõi yêu cầu kết bạn.
Chúng hiển thị yêu cầu đang chờ bạn giải quyết, thông tin về người đã bị bạn bỏ qua hoặc đã hủy bỏ yêu cầu kết thân của bạn.

"Cách

Cuối cùng, nếu bạn không yêu thích Unfriend Finder thì hãy xóa bỏ chúng như việc gỡ add-on thông thường khỏi trình duyệt nha.

Chúc các bạn thành công!

"Cách

Nguồn : kenh14 – PLXH

Chuyên Mục:

Bài viết được đăng bởi webmaster

Nếu các bạn thấy bài viết hữu ích thì giúp mình Like cái nhé !