Yahoo! trình diện Yahoo! Blog mới cho người dùng Việt

20/06/2012

Ngày 20/6, Yahoo! Ra mắt Yahoo! Blog mới được cải tiến dựa trên nền tảng 360 plus, một trong những trang blog khá phổ biến tại thị trường Việt.

yahoo-blog

Ông Isaac Souweine – Giám đốc marketing sản phẩm di động của Yahoo! phát biểu tại sự kiện.

Bên cạnh những tính năng hiện có của 360 plus, Yahoo! Blog được tích hợp thêm hàng loạt những tính năng mới như giao diện tuỳ biến, khả năng đăng tải nhiều hình ảnh cùng một lúc, hỗ trợ kết nối với nhiều mạng xã hội phổ biến, và khả năng quản lí và sắp xếp nội dung theo các thư mục, Yahoo! Blog sẽ thay thế 360 plus để nâng cao những trải nghiệm blog cho cộng đồng blogger Việt.

“Việc ra mắt Yahoo! Blog đã khẳng định cam kết của Yahoo! Để đem đến những giải pháp sản phẩm sáng tạo cho người dùng tại Việt Nam. Quan trọng hơn nữa, những nổ lực của chúng tôi là để khơi lại những cảm nhận của người dùng đã dành cho Blog 360 trước đây”. Bà Nguyễn Thị Thanh Ngọc, giám đốc marketing sản phẩm và quản lí cộng đồng Yahoo! Blog tại Việt Nam chia sẻ.

Hiện tại Yahoo! Blog đã có mặt tại Hàn Quốc, Hồng Kông và Việt Nam, sắp tới sẽ được Yahoo! công bố tại Đài Loan.

Theo thongtincongnghe

Tags:

Chuyên Mục:

Bài viết được đăng bởi webmaster

Nếu các bạn thấy bài viết hữu ích thì giúp mình Like cái nhé !
  • Mình chơi blog lâu rồi, trước đây xài thằng blogspot, mà giờ nó bị chặn, hy vọng yahoo blog sẽ không bị chặn mà có thể giúp mình chia sẻ bài viết với mọi người, thông tin này thật tuyệt với mình