Office 2013 ra mắt, tích hợp SkyDrive, Skype, hỗ trợ cảm ứng

17/07/2012

CEO Microsoft Steve Balmer giới thiệu phiên bản mới của gói phần mềm văn phòng Microsoft Office tại một cuộc họp báo cuối ngày 16/7/2012 tại Mỹ. Office 13 có thêm bản dành cho màn hình cảm ứng, máy tính bảng.

Office2013
Đặc điểm chính của thế hệ phần mềm ứng dụng văn phòng mới của Microsoft là việc tích hợp với dịch vụ đám mây SkyDrive của Microsoft. Mọi tài liệu do người dùng tạo ra cũng như các thiết lập riêng của họ cũng được lưu giữ tự động trên “đám mây” nên có thể truy cập từ bất kỳ thiết bị nào kết nối với Internet.

Ngoài ra, Office mới còn cung cấp chế độ rút gọn dành cho máy tính màn hình cảm ứng và máy tính bảng cũng như tích hợp sâu với các dịch vụ mạng xã hội. Ví dụ, trong Office mới sẽ tích hợp dịch vụ điện thoại Internet Skype cũng như chức năng People Card cho phép tích hợp địa chỉ liên lạc (contact) từ Facebook và LinkedIn trong các ứng dụng văn phòng.

Thiết kế của Microsoft Office mới được phát triển theo hướng giao diện Metro của Windows 8 – phiên bản hệ điều hành sẽ được tung ra từ tháng 10/2012. Ngoài hệ điều hành mới, phiên bản mới của Office cũng tương thích với Windows 7.

Có thể tải và dùng thử gói Office 2013 mới của Microsoft từ bây giờ.

Nguồn pcworld.com.vn

Chuyên Mục:

Bài viết được đăng bởi webmaster

Nếu các bạn thấy bài viết hữu ích thì giúp mình Like cái nhé !