Google chọn VCCorp làm đối tác chính thức tại Việt Nam

28/06/2012

Hợp đồng giữa VCCorp và Google sẽ chính thức được kí vào tháng 7/2012 tới, theo đó VCCorp sẽ là đối tác chính thức cung cấp các dịch vụ quảng cáo của Google tại Việt Nam.

Google chon VCCorp lam doi tac chinh thuc tai viet namTheo thông tin từ bà Phan Đặng Trà Mi, Đồng Giám đốc khối AdMicro của VCCorp, sau một thời gian chạy thử chương trình Premium Reseller Program mà Google áp dụng cho VCCorp, mới đây Google đã chính thức công nhận AdMicro của VCCorp sẽ là đối tác chính thức của mình để cung cấp toàn bộ dịch vụ quảng cáo của công ty này tại thị trường Việt Nam.

Cũng theo bà Trà Mi, dự kiến bản hợp đồng sẽ được chính thức kí kết trong khoảng tuần thứ 2 của tháng 7, sau đó Google sẽ tổ chức họp báo công bố chính thức về vấn đề này. Ngoài ra bà cho biết thêm, việc đàm phán giữa Google và VCCorp chỉ diễn ra trong vòng 1 tháng, đây là thời gian nhanh nhất mà một công ty nước ngoài đã đàm phán được với Google, bởi thông thường việc đàm phán này phải kéo dài tận 9 tháng mới đi đến thỏa thuận kí kết.

Như vậy, chỉ trong một thời gian ngắn, công ty cổ phần VCCorp đã gây ra 2 cú “sốc” thực sự trên thị trường trực tuyến tại Việt Nam, khi vừa qua họ đã được Intel đầu tư một số tiền rất lớn vào các hoạt động kinh doanh của mình. Giờ đây, đến phiên Google cũng tiến hành tìm đến VCCorp để phát triển kinh doanh tại thị trường Việt Nam, đây cũng là động thái cho thấy Google đang xem thị trường Việt Nam là một thị trường quan trọng và thể hiện quyết tâm của họ khi muốn đạt được mục tiêu doanh thu 30 triệu USD tại thị trường này.

Theo ICTnews

Chuyên Mục:

Bài viết được đăng bởi webmaster

Nếu các bạn thấy bài viết hữu ích thì giúp mình Like cái nhé !