Facebook thêm tính năng Collections với các nút ‘Want’ và ‘Collect’

11/10/2012

Collections là tính năng thử nghiệm cho các nhà bán lẻ giới thiệu sản phẩm trên Facebook. Bấm nút “Want” nghĩa là bạn muốn một sản phẩm cụ thể còn bấm nút “Collect” nghĩa là bạn quyết định chọn.

Facebook thêm tính năng Collections

Nút Like của Facebook rất nổi tiếng với người dùng trên thế giới, nhưng có thể nó sẽ bị 2 nút khác cạnh tranh. Facebook hiện đang thử nghiệm trên quy mô nhỏ tính năng Collections với một số đối tác của mình. Collections sẽ cho phép các nhà bán lẻ chia sẻ chi tiết về những sản phẩm của họ với người dùng Facebook. Tính năng Collections kèm theo 2 nút “Want” và “Collect” vào danh sách.

Hiển nhiên là người sử dụng sẽ có thể Like các bộ sưu tập mà họ thấy trên mạng xã hội, đồng thời họ cũng có thể nói rằng họ muốn những sản phẩm cụ thể nào trong bộ sưu tập đó bằng cách nhấp vào nút Want. Nếu người dùng quyết định chọn các sản phẩm trưng bày, họ sẽ có thể cho tất cả người dùng Facebook biết bằng cách nhấn vào nút Collect. Tất cả người dùng Facebook cũng sẽ biết vì mỗi lần bạn nhấp chuột vào Want, Collect sẽ đều được thêm vào Timeline của bạn.

Đây không phải là lần đầu tiên chúng ta nghe nói về nút Want trên Facebook, vì nó đã được đồn đại từ hồi tháng 6/2012. Chưa rõ khi nào thì tính năng Collections của Facebook sẽ được áp dụng rộng rãi hơn.

Nguồn pcworld

Chuyên Mục:

Bài viết được đăng bởi webmaster

Nếu các bạn thấy bài viết hữu ích thì giúp mình Like cái nhé !